Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thẻ visa hộ chiếu ảnh hồ sơ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu chụp ảnh thẻ hồ sơ, ảnh thẻ visa, ảnh thẻ hộ chiếu ngày càng lớn của người dân. Những tấm ảnh thẻ cũng vì thế mà cần đẹp và đúng yêu cầu khi sử dụng. Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thẻ cũng vì thế mà trở nên không thể thiếu trong quy trình chụp ảnh thẻ, cắt ảnh thẻ. 

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh Hằng Nga với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ hồ sơ visa, ảnh thẻ hộ chiếu, các loại ảnh thẻ khác đã và đang là địa chỉ được khách hàng yêu mến. 

Đội ngũ nhân sự làm việc với chuyên môn nghiệp vụ tốt, giúp các tấm hình luôn đảm bảo với các yêu cầu chụp ảnh thẻ, làm ảnh thẻ theo yêu cầu. 

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thẻ tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về ảnh thẻ và ảnh profile các bạn. Ngay cả khi bạn bị cận cần đeo kính thì bạn vẫn có được những tấm ảnh thẻ sắc nét, không bị lóa, nhòa. Đặc biệt, bạn chỉ cần đợi 5 phút là đã có thể lấy ảnh rồi, rất nhanh và tiện lợi nhé.

Chỉnh sửa ảnh thẻ chụp từ điện thoại nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, nhận lại fine ảnh sau thời gian ngắn. Bạn chỉ cần ở nhà, tự lấy điện thoại và chụp cho mình một tấm hình và gửi cho dịch vụ chỉnh sửa ảnh thẻ Hà Nội. Bạn sẽ nhận lại được tấm hình mới với phông nền theo yêu cầu, kích thước ảnh đúng với mục đích sử dụng. 

Bạn cũng có thể in ảnh nhanh và nhận ảnh theo yêu cầu khi gửi địa chỉ và tên người nhận. Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga tại Hà Nội tiến hành in ảnh và chuyên ảnh cho khách hàng theo yêu cầu

Khi cần chụp ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ theo yêu cầu, in ảnh theo các kích thước khác nhau hãy liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga tại Hà Nội để được tư vấn làm việc hiệu quả tốt nhất. 

 

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh thẻ 

Tiệm ảnh Hằng Nga 

Địa chỉ số 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm Hà Nội 

Điện Thoại Zalo: O972*773*222.   & 0387*698*116

 

 

 

 

Scroll