Thuê dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng tìm đối tác kinh tế liên hệ thám tử tư Hà Nội

Cần thuê dịch vụ thám tìm nguồn hàng, tìm đối tác hợp tác kinh tế liên hệ với chúng tôi văn phòng dịch vụ thám tử Hà Nội. Công ty thám tử chuyên tìm kiếm nguồn hàng, tìm đối tác làm việc hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam.

 

Tìm đối tác làm việc

Dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng uy tín

 

Thám tử tư Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều tra xác minh nguồn hàng theo yêu cầu, các đầu mối nhà máy cung cấp hàng hóa, nguyên liệu trong và ngoài nước. Phương châm làm việc, tìm địa chỉ rõ ràng, đối tác uy tín, hợp tác hiệu quả.

Công ty thám tử Hà Nội đã từng tham gia xác minh điều tra nhiều hợp đồng với các yêu cầu khác nhau, tìm các địa điểm sản xuất các mặt hàng theo yêu cầu, tìm các chủng loại hàng hóa, tìm các địa điểm phân phối, giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau tốt nhất.

 

Liên hệ thuê thám tử tìm địa chỉ nơi sản xuất hàng hóa, tìm đối tác

 

Khi cần thuê thám tử xác minh đối tác làm việc, tìm nguồn hàng theo yêu cầu. Hay liên hệ với chúng tôi văn phòng thám tử tư Hà Nội qua số Hotline của văn phòng thám tử tư để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

Khác hàng được tư vấn các giải pháp làm việc, tư vấn cách thức làm việc, tư vấn chi phí thuê thám tử tư tìm nguồn hàng, đối tác kinh doanh.

 

Ký hợp đồng thuê thám tử tư tìm nguồn hàng, đối tác theo yêu cầu

 

Khi hai bên thống nhất các giải pháp làm việc, khách hàng gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử uy tín Hà Nội, ký hợp đồng thuê thám tử tìm nguồn hàng, đối tác theo các nội dung hai bên đã thống nhất.

Khách hàng chuyển thông tin cơ bản theo yêu cầu, chuyển chi phí thuê thám tử, các thám tử tiến hành làm việc khi hợp đồng có hiệu lực thi hành.

 

Chi phí thuê thám tử tìm nguồn hàng đối tác

 

Phí thuê thám tử tìm nguồn hàng, tìm đối tác làm việc tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận có giá từ 10tr

Chi phí thuê thám tử tìm nguồn hàng, tìm đối tác làm việc tùy theo yêu cầu, tùy theo tính chất từng vụ việc để có chi phí phù hợp nhất. Khi cần thuê thám tử tư uy tín hãy liên hệ để được tư vấn làm việc hiệu quả nhất.

 

Thông tin khách hàng nhận được cơ bản

 

Khi tìm đối tác làm việc, tìm các nguồn hàng, khách hàng nhận được các thông tin rõ ràng về địa chỉ nơi sản xuất, số điện thoại liên hệ, tọa độ bản đồ về nơi sản xuất…

Với các đối tác, khách hàng nhận các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, trình độ người cần tìm, chức danh, chuyên ngành làm việc, số điện thoại liên hệ…

 

Khi cần thuê thám tử tìm đối tác làm việc, tìm nguồn hàng hãy liên hệ với chúng tôi văn phòng thám tử tư uy tín Hà Nội để được tư vấn làm việc hiệu quả cao nhất.

 

Dịch vụ nguồn hàng đối tác

 

Scroll