Tiệm ảnh thẻ chỉnh sửa ảnh visa chuyên nghiệp đẹp nhất tại Hà Nội

Hiện nay, chụp ảnh thẻ beauty trở nên khá phổ biến với giới trẻ. Đây là thể loại chụp chân dung có thể dùng để lưu giữ kỷ niệm vẻ đẹp khuôn mặt một cách ấn tượng nhất. Để kiếm một địa chỉ chụp ảnh thẻ beauty đẹp và chất lượng hiện nay cũng không quá khó. Hãy cùng chúng mình điểm danh vài địa chỉ ở Hà Nội nhé

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga hạnh phúc gia đình đơn giản là được làm công việc mình đam mê, yêu thích mỗi ngày cùng với khách hàng thân yêu. Việc được lựa chọn và tin tưởng bởi khách hàng để ảnh thẻ Hằng Nga bạn có thể có bức ảnh thẻ đẹp đúng yêu cầu, đảm bảo chất lượng tốt, đúng kích thước, đẹp những vẫn đảm bảo yêu cầu khắt khe của ảnh thẻ.

Ảnh thẻ Hằng Nga để đáp lại tình cảm và những lời chia sẻ, động viên, cảm ơn của những khách hàng đã trải nghiệm tại đây, mỗi tháng đều có những đợt giảm giá dịch vụ và sản phẩm nhằm chi ân khách hàng. Để có thể cập nhật kịp thời những đợt giảm giá này, bạn có thể theo dõi trên fanpage hoặc website nhé. Lựa chọn ảnh thẻ Hằng Nga chắc chắc khiến bạn hài lòng.

Địa chỉ liên hệ

Ảnh Thẻ Hằng Nga 

Số 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ

Điện thoại: 0972*773*222

 

TIỆM ẢNH TÂN PHÚ 

 

Bạn đang muốn chụp một bộ ảnh thẻ lấy gấp tại khu vực Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ chụp ảnh thẻ ưng ý, Tiệm Ảnh thẻ Tân Phú là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tiệm đảm bảo sẽ đáp ứng cả chất lượng và tốc độ lấy ảnh cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được miễn phí gửi file ảnh qua mail ngay và luôn sau khi chụp xong. Tiệm sở hữu những thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm của thợ chụp ảnh. Đơn vị luôn lắng nghe ý kiến và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách. Tiệm Ảnh Tân Phú luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về những bộ ảnh thẻ. 

Khi cần chụp ảnh thẻ đẹp tại Mỹ Đình, Phú Đô, Hãy liên hệ tiệm ảnh thẻ Tân Phú để được chụp tấm hình ưng ý nhất. 

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú 

Địa chỉ liên hệ: Số 8/11/36 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 0387*698*116

Scroll