Tốp 3 địa chỉ chụp ảnh thẻ visa uy tín chuyên nghiệp nhất tại Mễ Trì - Cầu Giấy

Địa chỉ chụp ảnh thẻ visa chuyên nghiệp đẹp, đúng kích thước tại Từ Liêm - Cầu Giấy Hà Nội. 

 

1 Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga 

 

Chụp ảnh thẻ Visa

Dịch vụ chụp ảnh thẻ Hằng Nga tại Từ Liêm, Cầu Giấy là địa chỉ chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, ảnh sáng đẹp, luôn mang đến cho khách hàng chất lượng hình ảnh trung thực, đảm bảo các yêu cầu về ảnh thẻ visa đi các nước với các kích thước đúng yêu cầu, đảm bảo cho từng nước, từng quốc gia.

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga luôn mang đến cho khách hàng bức hình đẹp nhưng vấn giữ được nét riêng cho từng khách hàng. Đam bảo các yêu cầu ảnh thẻ với từng yêu cầu khác nhau. 

Chất liệu giấy ảnh luôn đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Chất liệu giấy ảnh, bản in bảo hành 10 năm trong điều kiện bình thường. 

Với phương châm luôn đẹp và quyến rũ nhưng vẫn là bạn, tỉ mỷ trên từng chi tiết giúp bạn có bức hình sắc nét và tinh tế, đảm bảo yêu cầu của ảnh thẻ visa.

Sử dụng nguồn sáng tự nhiên kết hợp các nguồn sáng nhân tạo hiện đại, giúp bạn có bức hình chụp ban ngày và buổi tối luôn đảm bảo tốt với mỗi tấm ảnh thẻ. 

Tiệm ảnh Hằng Nga còn là địa chỉ tốt cho bạn cần chụp ảnh doanh nhân, giúp bạn có bức hình lịch lãm nhất. 

Tiệm ảnh Hằng Nga luôn mang đến cho khách hàng những bức hình đẹp nhưng đảm bảo yêu cầu cho từng mục đích sử dụng. 

 

Liên hệ tiệm ảnh Hằng Nga

Website: inphotochupanh.com

Địa chỉ: Số 65 Ngõ 14 Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline - Zalo: O972*773/*222

 

2. Tiệm Ảnh Hải Anh – Chụp Ảnh Thẻ Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bạn đang muốn chụp một bộ ảnh thẻ lấy gấp tại khu vực phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng mà không biết đi đâu, Tiệm Ảnh Hải Anh là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tiệm đảm bảo sẽ đáp ứng cả chất lượng và tốc độ lấy ảnh cho khách hàng.

chụp ảnh thẻ đẹp hà nội
Ảnh thẻ Hải Anh

Khách hàng sẽ được miễn phí gửi file ảnh qua mail ngay và luôn sau khi chụp xong. Tiệm sở hữu những thiết bị hiện đại cùng kinh nghiệm chụp ảnh lâu năm của thợ chụp ảnh. Đơn vị luôn lắng nghe ý kiến và chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của khách. Tiệm Ảnh Hải Anh luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về những bộ ảnh thẻ. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 191 phố Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

3. Yêu Media – Tiệm Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Hà Nội, Giá Rẻ

Tiệm chụp ảnh thẻ Yêu Media được nhiều người trẻ mê mẩn tại Hà Nội. Tiệm sẽ đáp ứng cho bạn bộ ảnh thẻ trang nhã, đẹp nhất. Bạn chỉ cần chờ 5 phút là sẽ được nhận bộ ảnh thẻ hoàn chỉnh, chất lượng cao. Thợ chụp ảnh tại đây luôn chỉnh chu từng chi tiết từ ánh sáng, góc máy, tận tâm chỉnh tư thế cho khách hàng.

chụp ảnh thẻ đẹp hà nội
Yêu Media

Đặc biệt hơn, đơn vị có dịch vụ makeup, chỉnh photoshop cho những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Ảnh tại đây được in sắc nét, bền màu, chất lượng tốt, giá thành lại rẻ. Tiệm luôn cho ra những bộ ảnh thẻ làm hài lòng khách đến đây.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 430 phố Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

Scroll