Tìm địa chỉ chụp ảnh thẻ chuyên uy tín chuyên nghiệp tại Phú Đô Mỹ Đình

Bạn đang cần chụp ảnh thẻ tại Phú Đô, Mỹ Đình 

Bạn cần chụp ảnh thẻ visa, ảnh thẻ hộ chiếu, ảnh thẻ hồ sơ

Bạn cần chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp theo yêu cầu 

Bạn cần chụp ảnh thẻ online 

Bạn cần chỉnh sửa ảnh chụp từ điện thoại 

Bạn nên tìm đến các địa chỉ sau 

 

Chụp ảnh thẻ Tân Phú 

 

Tiệm chụp ảnh thẻ Tân Phú tại Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhiều năm qua đã và đang được khách hàng trên cả nước yêu mến. 

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú, chuyên chụp ảnh thẻ hồ sơ, chụp ảnh thẻ visa, Chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ theo yêu cầu, chụp ảnh thẻ hồ sơ các loại. 

Chỉnh sửa ảnh đẹp, luôn đảm bảo các yêu cầu khắt khe về ảnh thẻ, ảnh theo visa, ảnh thẻ chuyên nghiệp, ảnh thẻ hộ chiếu.... 

Tiệm ảnh tân phú nhận chỉnh sửa ảnh thẻ chụp từ điện thoại, làm việc chuyên nghiệp 24/7, giúp khách hàng có được những tiện ích tốt nhất khi chụp ảnh thẻ. 

Khi cần in ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ lấy ngay, chụp ảnh thẻ visa hãy liên hệ tiệm ảnh Tân Phú 

 

Tiệm ảnh thẻ Tân Phú

Địa chỉ số 8/11/36 Phú Đô, Lê Quang Đạo, đối diện cung hữu nghị Việt Trung. 

Điện thoại – Zalo: 0387.698.116

 

2. Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga 

 

Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga là tiệm ảnh thẻ được khách hàng yêu mền từ nhiều năm năm nay. Tiệm ảnh thẻ Hằng Nga luôn mang đến cho khách hàng chất lượng các bức hình đẹp, đảm bảo các yêu cầu về ảnh thẻ. 

Chụp ảnh với các phông nền khác nhau, ánh sáng tốt, thời gian làm việc theo yêu cầu của khách hàng, tân tâm với công việc, tận tình với các yêu cầu chỉnh sửa ảnh thẻ. Luôn mang đến cho khách hàng những tấm hình ưng ý nhất. 

Tiệm ảnh Hằng Nga nhận in ảnh, chụp ảnh thẻ, chỉnh sửa ảnh thẻ bằng điện thoại, chuyển các fine ảnh cho khách hàng qua các phần mềm mạng. 

Các tấm ảnh được chuyển ship cho khách hàng trong ngày tại Hà Nội, chuyển cho khách hàng trên các nước sau 1 ngày. 

Là tiệm ảnh nổi tiếng được khách hàng tìm đến từ nhiều vùng khác nhau. 

Khi cần chụp ảnh thẻ lấy ngay, hãy tìm đến tiệm ảnh Hằng Nga để được làm việc tốt nhất. 

 

Tiệm ảnh Hằng Nga 

Địa chỉ số 65, NGõ 14, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Điện thoại, zalo: O972.773.222

 

Chụp Ảnh Thẻ Online

Không hề kém cạnh những địa chỉ chụp ảnh thẻ khác tại Cầu Giấy, Hà Nội, Chụp Ảnh Thẻ Online cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay chất lượng, uy tín dành cho bạn. Ảnh thẻ của tiệm được chụp bằng máy ảnh kĩ thuật số hiện đại, đồng thời ảnh còn được chỉnh sửa, photoshop chỉn chu để cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm ảnh thẻ ưng ý nhất. Chất lượng ảnh thể hiện ở ánh sáng, màu ảnh, độ rõ nét. Đến với Chụp Ảnh Thẻ Online, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm tại đây.

 

Điều đặc biệt, bạn có thể gửi ảnh của mình cho Chụp Ảnh Thẻ Online chỉnh sửa và in theo mong muốn, tiệm sẽ ship ảnh của bạn về tận nhà. Hay thậm chí, bạn còn có thể chụp ảnh thẻ tại nhà theo hướng dẫn của cửa hàng, rất tiện phải không nào? Chụp Ảnh Thẻ Online cam kết chất lượng ảnh đạt chuẩn quốc tế, được chỉnh sửa cẩn thận và đươc duyệt file trước khi in và ship ảnh nhanh trong vòng một nốt nhạc. Vậy thì còn chần chừ chi nữa mà không thử đến với Chụp Ảnh Thẻ Online để có những tấm ảnh thẻ tuyệt vời thôi nào.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 465 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0912 227 542

 

 

 

Scroll